Báo Giá Sửa Chữa Nhà

Bạn sẽ không còn cần phải liên hệ với nhiều nhà cung cấp tiếp theo hoặc thậm chí rất nhiều chỉ để tham khảo và có được báo giá sửa chữa nhà tốt hơn. Như bạn đã biết trong việc thi công xây dựng rất hay phát sinh chi phí khi thi công, tình trạng này là do thiếu hạng mục trong báo giá hoặc do vẽ thêm việc trong khi thi công.

Như bạn đã biết trong việc thi công xây dựng rất hay phát sinh chi phí khi thi công, tình trạng này là do thiếu hạng mục trong báo giá hoặc do vẽ thêm việc trong khi thi công. Trong bảng báo giá sửa chữa thi công, hạng mục công việc được chia chi tiết, đầy đủ mọi vật tư, thiết bị nước nóng lạnh, điện, cửa ….. Chủ đầu tư không phải tự lo hoặc chuẩn bị thêm phần vật tư, thiết bị nào.

Yêu Cầu Báo Giá Sửa Chữa Nhà

Báo giá sửa chữa nhà

Bảng báo giá sửa chữa nhà có đơn giá từng phần và hạng mục, từng món đồ… Quý khách có thể kiểm tra theo thực tế thị trường các cửa hàng cung cấp có bán. Có thể có một số đơn vị đưa ra giá báo thấp và rất rẻ lúc ban đầu nhưng khi triển khai thi công sẽ phát sinh thêm chi phí khiến chủ đầu tư rất mất thời gian và khó chịu về điều này.

beautyhouse247 là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tphcm và tuyệt đối không thu phí phụ thêm so với báo giá sửa chữa nhà ban đầu, đó là điểm khác biệt của beautyhouse247 so với các nhà thầu khác mà quý khách hàng cần phải đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó. Cuối cùng, beautyhouse247 cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian cho dịch vụ sửa nhà chất lượng từ beautyhouse247.

Bất cứ đơn vị nào nhận thầu thi công cũng tính toán để có lợi nhuận và beautyhouse247 cũng vậy. Tuy nhiên phần lợi nhuận chủ yếu từ sắp xếp công việc tốt với tiến độ nhanh và vật tư mua được chiết khấu nhiều hơn từ các nhà máy là đối tác cung cấp nhiều năm.

Dịch vụ sửa nhà uy tín

beautyhouse247 chắc chắn sẽ thay một lớp áo mới cho tổ ấm của bạn, bạn sẽ có một không gian sống hiện đại, thoáng mát và tiện nghi mà chúng tôi mang lại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, beautyhouse247 sẽ bảo đảm làm hài lòng quý khách hàng.

Để nhận được báo giá sửa chữa nhà chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ sửa chữa nhà beautyhouse247 để cung cấp thêm thông tin cụ thể cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng 24h kể từ khi bạn liên hệ với chúng tôi bằng các hình thức như email, điện thoại, yahoo, skype hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý:

 • Đơn giá trên được áp dụng cho nội thành Hà Nội.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Đơn giá trên dành cho thi công trọn gói phần thô, chưa bao gồm sơn bả.

Giá Sơn bả hoàn thiện

 • Nếu quý khách yêu cầu sơn bả, giá sẽ tính thêm 50.000 đ/m2 sơn Maxilite trắng, 55.000 đ/m2 sơn Maxilite phối màu.

*Thanh Toán:

Đối với hợp đồng dưới 20 triệu:

 • Sau khi ký hợp đồng và chuyển đủ vật tư tương ứng với khối lượng thi công quý khách tạm ứng 70% giá trị hợp đồng
 • Sau khi hoàn thành công trình hai bên sẽ tiến tới thanh lý hợp đồng theo khối lượng đo thực tế đã thi công.

Đối với hợp đồng từ 20 triệu trở lên:

 • Sau khi ký hợp đồng và chuyển đủ vật tư đến công trình quý khách tạm ứng 50% giá trị hợp đồng
 • Khi chúng tôi hoàn thành 80% khối lượng công việc, quý khách thanh toán thêm 30% giá trị khối lượng tạm tính.
 • 20% còn lại quý khách thanh toán khi xong và nhận bàn giao công trình.
 • Giá trị công trình khi thanh lý hợp đồng sẽ được tính theo khối lượng đo thực tế thi công.

Bảo hành:

 • Bảo hành khung xương 8 năm, bảo hành tấm trần 2 năm

Quy trình làm việc:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một số bước sau:

 • Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi.
 • Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
 • Thực hiện dịch vụ ngay sau khi có được thống nhất từ cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *